ราศีกุมภ์

          เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม หรือลัคนาสถิต ไพ่สำคัญของคุณในปีนี้ ได้แก่ Queen of Cups

           ความหมายโดยทั่วไป ความ อบอุ่น ความอ่อนหวาน ความอ่อนไหว ไพ่ตัวแทนผู้หญิงที่เป็นภรรยา ลักษณะของแม่บ้านแม่เรือน ความเป็นอยู่ในบ้าน ความสุขส่วนตัว การเกี่ยวพันกับความรัก เป็นที่รักหรือถูกรัก แสดงถึงความสะดวกสบายในชีวิต

           ในปี 2553 นี้ จึง ทายว่าคุณจะมีความสุขความพึงพอใจไม่น้อยในด้านที่เกี่ยวกับชีวิตส่วนตัว อาจเป็นชีวิตรักที่แสนสุข มีการหมั้นหมาย การแต่งงาน ครองรักครองคู่ มีชีวิตในบ้านที่อบอุ่น สะดวกสบาย ด้านการงานหมายถึงการทำงานที่บ้าน งานภายในครอบครัว การเป็นแม่บ้านพ่อบ้าน หรือได้รับแรงสนับสนุนจากคนในครอบครัวด้วยดี อย่างไรก็ดี ไพ่ใบนี้เกี่ยวข้องกับโลกส่วนตัวด้วยค่ะ บางคนอาจมีความเหงาอยู่ลึกๆ ไม่ค่อยได้ออกนอกสถานที่ มีชีวิตอยู่กับคนใกล้ชิดไม่กี่คน หรือส่วนลึกมีจินตนาการถึงสิ่งที่หวือหวากว่าเป็นอยู่ แต่ก็ไม่ได้เป็นความทุกข์เสียทีเดียว อนึ่ง ใครที่ทำงานด้านศิลปะ งานจากความคิดจินตนาการส่วนตัว จะมีพลังสร้างสรรค์ ทำงานได้ดังปรารถนา

           และในปีนี้ ประกบด้วยไพ่ Seven of Wands ความ มานะบากบั่น ความอดทนฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ จะนำคุณไปสู่จุดหมาย ได้รับชัยชนะ ได้ความสำเร็จตามที่มุ่งหวัง ไพ่ใบนี้หมายถึงปัญหาเฉพาะหน้าที่จะมีเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ต้องตื่นตัว ต้องยืนหยัด โดยเฉพาะการงานจะเจอเรื่องวุ่นๆ อยู่ทุกระยะ ที่สำคัญคือความเข้มแข็งของตัวคุณเอง หากยืนสู้จนครบยก คุณจะไปถึงจุดที่การงานก้าวหน้าชนิดก้าวกระโดดทีเดียว

           เรื่องควรระวังของคุณในปีนี้ Page of Swords มัก หมายถึงข่าวร้าย ข่าวลือ เรื่องที่สร้างบรรยากาศไม่ค่อยดีให้แก่คุณ หากเป็นบุคคลมีชื่อเสียงให้ระวังเรื่องอื้อฉาวไม่ว่าจะเป็นจริงหรือไม่ก็ตาม การลงนามในเอกสารสัญญาใดๆ ให้รอบคอบให้มาก เน้นความโปร่งใสเข้าไว้ แต่ไพ่ใบนี้มักหมายถึงสถานการณ์เล็กๆ ชวนรำคาญใจ สร้างความขุ่นมัวบ้าง แต่ไม่ใช่เรื่องที่มีอิทธิพลอะไรมากนัก หากคุณมั่นคงมั่นใจในจุดที่ตัวเองทำหรือเป็นก็จะเป็นการดี อนึ่ง บุคคลอายุต่ำกว่า 25 ปีลงมาอาจสร้างปัญหาให้คุณได้มากกว่าเพื่อน ลองสังเกตดูค่ะ

           คำแนะนำสำหรับคุณในปีนี้ Ace of Pentacles ไพ่ การเงินที่โดดเด่น การเริ่มต้น การได้รับข่าวดี เกี่ยวข้องกับวัตถุทรัพย์สินเงินทอง แสดงถึงปีทองในแง่ของรายได้ การลงทุน อาจมีการริเริ่มธุรกิจ มีช่องทางรายได้ใหม่ๆ บางครั้งเรียกว่าไพ่เรียกเงิน แสดงถึงโชคลาภที่กำลังเดินทางมา

           ดู ในภาพรวมของปีนี้ ชีวิตคุณน่าจะได้รับความสะดวกสบายเป็นพิเศษในแง่วัตถุ ชีวิตส่วนตัวมีความสมบูรณ์พร้อมแทบทุกอย่าง มีงาน มีเงิน มีความรัก (แม้จะเหงาบ้าง หรือมีคู่รักแบบไปๆ มาๆ) หรือต้องแก้ปัญหาหน้างานไปเรื่อยๆ บรรยากาศแวดล้อมขึ้นๆ ลงๆ มีเรื่องให้จิตตกตามประสา แต่ก็จะเป็นปีที่มีสุขมากกว่าทุกข์ พิเศษสำหรับคนที่อยากจัดสรรชีวิตด้านการเงิน อยากทำธุรกิจส่วนตัว จะมีจังหวะให้คุณประสบความสำเร็จค่ะ


ราศีมีน

          เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน หรือลัคนาสถิต ไพ่สำคัญของคุณในปีนี้ ได้แก่ Seven of Pentacles

           ความหมายโดยทั่วไป การ เก็บออมทรัพย์สิน การตั้งตัว การมุ่งสู่ความสำเร็จจากรากฐานที่หนักแน่น ค่อยๆ สร้าง ค่อยๆ สะสม เป็นไพ่ของความเหน็ดเหนื่อยที่จะนำไปสู่ความก้าวหน้าและความมั่นคงค่ะ

           ในปี 2553 นี้ จึง ทายว่าจะเป็นปีของการจัดสรรการเงิน การเก็บออม การต่อยอดจากทุนเก่าๆ ที่รองรังไว้ การงานของคุณมักมุ่งเป้าที่รายได้หรือค่าตอบแทนเป็นหลัก มีเป้าหมายการเงินที่แน่วแน่ รู้ว่าจะต้องเหน็ดเหนื่อย แต่ดูตัวเลขบัญชีก็จะมีกำลังใจ นอกจากนั้นไพ่ใบนี้ยังแสดงถึงความก้าวหน้าที่ค่อยเป็นค่อยไป จังหวะชีวิตเรียบๆ แต่สม่ำเสมอ ความอดทนจะพาคุณไปสู่จุดที่ฝันถึง งานที่เกี่ยวข้องกับเกษตร ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ จะให้ผลดีเป็นพิเศษ เน้นเลยว่าเป็นปีของความเหน็ดเหนื่อยแต่จะนำคุณไปสู่ความสำเร็จ โดยเฉพาะด้านวัตถุเงินทอง

           และในปีนี้ ประกบด้วยไพ่ Knight of Wands อาจ ต้องเดินทางมากขึ้นในปีนี้ หรือถ้าเดินทางมากอยู่แล้วปีนี้จะชีพจรลงเท้ามากกว่าเดิม ส่วนใครที่ทำงานอยู่ในสถานที่ ไม่มีบทบาทต้องออกเดินทางเลยไม่ว่าในกรณีใดๆ ก็จะหมายถึงการทำงานเชิงรุก การอยู่ในสภาพแวดล้อมที่กระตุ้นให้กระฉับกระเฉง ต้องแข่งขันกับผู้อื่น ต้องมุ่งพิชิตเป้าหมายที่ต้องการการดำเนินการอย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ ในบางคนจะแสดงถึงเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ ที่เข้ามาสร้างบรรยากาศคึกคัก อีกอย่างหนึ่งหมายถึงการเปลี่ยนแปลงบรรยากาศในการทำงาน ข่าวดีด้านธุรกิจ โอกาสใหม่ๆ ที่เปิดกว้างท้าทายคุณ

           เรื่องควรระวังของคุณในปีนี้ Eight of Wands ไพ่ ของการงานที่แตกยอดออกไปไม่หยุดยั้ง ปกติแล้วไพ่ใบนี้เกี่ยวข้องกับการขยายงาน ความก้าวหน้า ความเจริญเติบโต การพัฒนาทักษะส่วนบุคคลชนิดที่ก้าวขึ้นเป็นผู้นำทีมได้อย่างง่ายดาย แต่ในตำแหน่งนี้เตือนให้คุณระวังการขยายงานที่ผิดพลาด งานที่หนักมากเกินรับมือไหว งานมากแต่ค่าตอบแทนไม่สมเหตุผล รวมถึงการไม่สามารถควบคุมสิ่งที่ตัวเองรับผิดชอบได้ โดยเฉพาะคนที่เป็นผู้นำทีม ต้องทำงานสัมพันธ์กับคนจำนวนมาก หรือมีธุรกิจส่วนตัว การวางแผนขยายงานใดๆ รอบคอบไว้ให้มาก

           คำแนะนำสำหรับคุณในปีนี้ Ace of Swords การ ตัดสินใจให้เด็ดขาดจะเป็นประเด็นสำคัญในชีวิตคุณ การฝ่าทะลุปัญหาในดาบเดียวด้วย หมายถึงความเข้มแข็ง ความเฉียบขาด การไม่ย่อท้อที่จะสู้กับอุปสรรคต่างๆ เหมือนมองไปข้างหน้ามีกำแพงทึบตัน เมื่อคุณเชื่อว่าคุณข้ามไปได้ หาทางข้าม และทำตามที่วิธีต่างๆ อย่างไม่ย่อท้อ ถึงที่สุด คุณจะข้ามไปได้จริงๆ


ราศีเมษ (Aries)  ราศีเมษ Aries (13 เมย.-13 พค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World อาจ มีการเริ่มต้นบางอย่างจากสิ่งที่เพิ่งจบไป การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต การจบโครงการ การทำงานที่เสร็จสิ้นลุล่วงด้วยดี นำมาซึ่งบรรยากาศผาสุกตลอดจนคุณภาพชีวิตที่ดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands ความ ขัดแย้งอันเนื่องมาจากทัศนคติที่ไม่ตรงกันแต่แรก บางคู่อยู่กันมาด้วยความมั่นคงมานาน แต่ถึงจุดหัวเลี้ยวหัวต่อสำคัญ อาจแยกทางกันชั่วคราว

           สถานการณ์การเงิน Knight of Cups เรื่องน่ายินดี การเงินที่มีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง โอกาสสู่ความสำเร็จ ได้แรงสนับสนุนจากคนที่มีทักษะด้านการเงิน

           ธุรกิจ การงาน King of Swords ค่อนข้างเหนื่อยค่ะ ต้องสู้กับคนที่มีลักษณะแข็งกร้าว ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ หรือตัวคุณอยู่ในช่วงรวบรวมกำลังใจ-กายเข้าฝ่าฟันปัญหา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles พื้นฐานที่ไม่แข็งแรงพอ แผนการที่ล้มเหลวกลางคัน

           คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles หาก คุณกำลังมองหาสิ่งที่จะทำให้ทรัพย์สินทวีค่ามากขึ้น จะได้รับข่าวดี ด้านการเงิน ไม่ว่ารายรับมากหรือน้อย จะมีจังหวะงามๆ มีตัวเลขที่น่าชื่นใจ มีรายได้พิเศษราศีพฤษภ (Taurus)  ราศีพฤษภ Taurus (14 พค.-13 มิย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles ความ พยายามพลิกแพลงสถานการณ์ต่างๆ ให้เป็นไปด้วยดีให้มากที่สุด อาจเป็นได้การเงิน การงาน ความรัก หรือแม้แต่ความรู้สึกตัวคุณเองที่ต้องปรับเปลี่ยนไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun ช่วงเวลาดีๆ ของคู่รักค่ะ ความสุข ความเบิกบานใจ หากมีปัญหากันก็จะกลับคืนดี เป็นช่วงที่เริ่มมองโลกในแง่ดี สดใสอีกครั้ง

           สถานการณ์การเงิน Four of Cups ไพ่ใบนี้เกี่ยวข้องกับความลังเล ความไม่พอใจ การได้รับในสิ่งที่ตัวเองไม่ปรารถนา 100% หรือการตัดสินใจเกี่ยวกับการเงินมีเรื่องชวนสะดุด

           ธุรกิจ การงาน The Emperor สำหรับ ผู้ที่อยู่ในระดับหัวหน้าทีม มีตำแหน่งสูง คุณคงเจอแรงกดดันมากทีเดียวในการควบคุมสิ่งต่างๆ ให้เป็นไปตามแผนการ แต่ถึงที่สุดก็ลุล่วงได้ด้วยดี สำหรับผู้น้อย หรือระดับพนักงานทั่วไป คุณน่าจะมีโอกาสเข้าร่วมในแผนการใหญ่ๆ การกำหนดนโยบาย ได้รับการโปรโมทมากขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance ความพยายามปรับตัวปรับใจ ยากจะทำได้สำเร็จ

           คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles ถามตัวเองว่าคุณคิดอย่างไรกันแน่กับความมั่นคง ส่วนหนึ่งคือเป็นคนยึดมั่นถือมั่น? แต่คุณก็ไม่มีความสุขกับสิ่งที่มีอยู่? หรือคุณต้องการความเปลี่ยนแปลง แต่ก็กลัวเกินกว่าจะตัดใจ?ราศีเมถุน (Gemini)  ราศีเมถุน Gemini (14 มิย.-14 กค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles ข่าวดี ข่าวเด่นเกี่ยวกับการเงินค่ะ การเริ่มต้นใหม่ทางธุรกิจ การได้ทุนเข้ามาสนับสนุนโครงการ โดยรวมแล้วเป็นไพ่นิมิตหมายทางการเงินที่ดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords คุณ กับคนรักอาจมีถึงจุดหัวเลี้ยวหัวต่ออีกเช่นกัน แต่จุดทะเลาะเบาะแว้งนั้นได้ผ่านไปแล้ว เป็นช่วงฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งพยายามสงบศึก หรือปลีกตัวหาความสงบ บางครั้งทำเหมือนยอมแพ้กันก่อนชั่วคราว

           สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles การ เงินเด่นมากค่ะ เพราะไพ่ใบแรกขึ้นมาดีมาก ใบนี้ยังแสดงถึงความสามารถในการทำมาหาเงิน ความมั่งคั่งที่มีอยู่ในตัวเอง บางคนหมายถึงการถือเงินก้อนใหญ่ เกี่ยวพันกับเงินในโครงการใหญ่ๆ

           ธุรกิจ การงาน The Moon อย่าง ไรก็ดี ในด้านการงาน ขอให้คุณระมัดระวังให้มาก มีสิ่งที่ไม่อาจมองเห็นด้วยตา อาจเป็นเพื่อนร่วมงาน หรือสถานการณ์ที่ไม่ตรงไปตรงมา ตัวคุณเองมีความขัดแย้งคลุมเครือในจิตใจ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups ความเหงาของคุณ แม้มองรอบตัวจะมีครบทุกอย่าง (ทางวัตถุ หรือแม้แต่คนรักใคร่)

           คำแนะนำพิเศษ The Lovers มอง ดูทางเลือกที่คุณกำลังยืนอยู่ สิ่งที่เผชิญหน้าและท้าทายคืออนาคตของคุณเอง เลือกสิ่งใดก็คงต้องอยู่กับผลจากสิ่งนั้นๆ ที่จะตามมา ตามจริงๆ คุณมีเรื่องอะไรให้เลือกนะ?ราศีกรกฎ (Cancer)  ราศีกรกฎ Cancer (15 กค.-16 สค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands การ เริ่มต้นในสิ่งที่จะให้ความมั่นคงยั่งยืนในระยะยาว ให้ผลดีเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย การสร้างบ้านเรือน การโยกย้าย การเริ่มธุรกิจส่วนตัว มักมีหุ้นส่วนดีๆ ได้การสนับสนุนอย่างดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords สำหรับ ผู้ที่ได้ไพ่ใบนี้ มักต้องแยกทางกับคนรัก หรือหยุดความสัมพันธ์ หยุดทบทวนแผนการต่างๆ เป็นจังหวะที่ความสัมพันธ์ไม่ค่อยคืบหน้า หรือเหนื่อยจนต้องขอเวลานอกชั่วคราว

           สถานการณ์การเงิน Six of Cups หาก คุณเป็นเจ้าหนี้ ก็จะได้รับการชำระคืน ได้ของขวัญของฝากถูกใจ ในกรณีเป็นลูกหนี้ ก็จะได้รับน้ำใจไมตรีจิต บางคนแสดงถึงโชคลาภที่มากับมิตรภาพ

           ธุรกิจ การงาน Ten of Swords เหนื่อยแน่นอนค่ะ งานหนัก ปัญหาโถมเข้ามาไม่รู้จบ อาจมีเรื่องให้คุณเครียดจัด ทำงานไม่ทัน หรืองานสะดุดจนหมดแรงเอาดื้อๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ความปรวนแปรไม่แน่นอนของสิ่งต่างๆ รอบตัว การไม่สามารถควบคุมชีวิตตัวเองได้

           คำแนะนำพิเศษ King of Cups ไพ่ใบนี้หมายถึงความรักในระดับเต็มเปี่ยม การใช้ประสบการณ์เก่าๆ มาเป็นประโยชน์ แต่อย่าอ่อนไหวเสียจนเสียศูนย์ราศีสิงห์ (Leo)  ราศีสิงห์ Leo (17 สค.-16 กย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician ความ มหัศจรรย์ของการพลิกแพลง การเล่นแร่แปรธาตุ ไม่ว่าจะเป็นการค้าขายซื้อมาขายไป หรือใช้ความคิดสร้างสรรค์ที่ผุดมาชั่วขณะในการทำรายได้งามๆ หากมีการเดินทางจะปลอดภัยอย่างยิ่ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords ปัญหาต่างๆ (ถ้ามี) จะ คลี่คลายออกไปช้าๆ สถานการณ์จะพาคุณไปสู่จุดที่ดีขึ้นกว่าเดิมเรื่อยๆ แต่ก็เร่งรัดอะไรมากไม่ได้ สำหรับคนที่มีปัญหากัน กาลเวลาจะช่วยปรับความสัมพันธ์ให้

           สถานการณ์การเงิน Two of Swords การ เงินอาจนำคุณไปสู่ปัญหากับคนใกล้ชิด หรือเกิดข้อเข้าใจผิด ไพ่ใบนี้เกี่ยวข้องกับการสื่อสารที่ผิดพลาด ความพยายามปกป้องตัวเองแบบไร้ผล หรือคนสองคนที่ปะทะกันแบบต่างคนไม่รู้ข้อเท็จจริง

           ธุรกิจ การงาน Ace of Wands น่าจะมีงานใหม่เข้ามาอีกค่ะ หรือโครงการใหม่ๆ ได้ตั้งต้นขึ้น แสดงถึงความคิดเฉียบแหลมในแง่ธุรกิจด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice การเสียเปรียบในสิ่งที่เป็นเอกสาร สัญญา การลงนามต่างๆ หรือข้อตกลงเปลี่ยนแปลงโดยที่ไม่สามารถแก้ไขอะไรได้

           คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles ให้ ระวังเรื่องการเงินบ้าง อาจมีค่าใช้จ่ายจุกจิก หรือจุดรั่วที่ทำให้คุณต้องอึ้งกับภาระก้อนโตๆ ซึ่งสร้างความหนักใจอย่างมาก อีกอย่างคือเรื่องน่ารำคาญใจที่มีมาตลอดเวลาราศีกันย์ (Virgo)  ราศีกันย์ Virgo (17 กย.-16 ตค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การ มีพลังในการจัดการหรือควบคุมสิ่งต่างๆ ให้เป็นไปตามที่ต้องการ แสดงถึงคนเก่ง คนเข้มแข็ง แต่ด้านหนึ่งก็มักแสดงศัตรูคู่แข่งขันที่มีอำนาจพอกัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups มักมีการเริ่มต้นดีๆ มีคนน่ารักเข้ามาในสายตา หรือเริ่มสัมพันธ์กับคนอายุน้อยกว่า ในคนที่คบหากันมานาน จะมีความฝันใหม่ๆ ร่วมกัน

           สถานการณ์การเงิน The Fool น่า ตื่นเต้นทีเดียว อาจได้โชคไม่คาดฝัน หรือได้ลุ้น ได้เสี่ยง มักเป็นไพ่ที่ให้ผลดีในการกระโจนเข้าสู่สถานการณ์ใหม่ๆ แต่ก็ระวังค่าใช้จ่ายที่ไม่ทันยั้งคิดด้วย

           ธุรกิจ การงาน The Tower ระวัง หน่อยค่ะ อาจมีปัญหาทำให้ต้อง “รื้อ” งานใหม่ หรือเจอเรื่องผิดหวังฉับพลัน เน้นที่เรื่องทำให้ตกอกตกใจ คาดไม่ถึง การต้องปรับตัวในปัจจุบันทันด่วน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands งานเยอะมากๆๆๆๆๆๆๆ เติมไม้ยมกเองได้อีกค่ะ :-)

           คำแนะนำพิเศษ Five of Cups หาก มีอะไรได้ไม่เต็มที่คาดหวัง หรือสูญเสียอะไรไป มองสิ่งที่คุณยังมีอยู่ข้างหลัง เชื่อมั่นว่าคุณจะก้าวต่อไปข้างหน้าได้ แล้วคุณจะไปได้จริงๆราศีตุลย์ (Libra)  ราศีตุลย์ Libra (17 ตค.-15 พย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การให้และการรับค่ะ โดยเฉพาะด้านการเงิน เป็นไพ่ของคนที่มักได้รับความช่วยเหลือ การขอเครดิต การกู้ยืมต่างๆ 

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Swords ยัง เหมือนเดิมในสัปดาห์ก่อน มีเรื่องยากลำบากทีเดียวให้คุณต้องฝ่าไป มักเป็นเรื่องการตัดสินใจขั้นเด็ดขาด หรือความพยายามพาตัวเองไปสู่ชัยชนะ การมุ่งพิชิตความสำเร็จ พิชิตใจ หรือเรียกความนับถือคืนมา

           สถานการณ์การเงิน Two of Cups น่า จะต้องแสดงความยินดีค่ะ มีเรื่องรื่นรมย์ การเงินสมหวัง ได้รับโชคลาภจากสิ่งที่คิดฝันไว้ มีรายได้จากสิ่งที่ทำด้วยความรักความสุข หรือใช้เงินกับเรื่องรักใคร่ ความสุขในชีวิตส่วนตัว

           ธุรกิจ การงาน Three of Swords จะ มีเรื่องน่าขุ่นเคืองใจ ทำงานร่วมกับคนที่ปัญหาแยะ ก้าวร้าว หรือใช้ความรุนแรงได้ง่าย แต่บางทีเป็นคุณก็ได้นะ ที่มักรู้สึกอยากแตกหักเสียที

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความวิตกกังวล จิตตก นอนไม่หลับ เครียดว่างั้นเถอะ 

           คำแนะนำพิเศษ Two of Wands ประเด็น สำคัญของไพ่ใบนี้คือหุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน การร่วมมือร่วมใจจากบุคคลใกล้ชิด หรือผู้ที่มีอิทธิพลตรงกับชีวิตคุณ คุณมักจะขาดคนดังกล่าวไม่ได้ หรืออยากได้มาสักคน แล้วมีไหมล่ะ?ราศิพิจิก (Scorpio)  ราศีพิจิก Scorpio (16 พย.-15 ธค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands ความ รู้สึกไม่พึงพอใจ อยากเปลี่ยน อยากย้าย อยากทำให้ชีวิตดีขึ้นกว่านี้แต่ก็หาจังหวะไม่ได้เสียที ในบางคนแสดงถึงการไม่เชื่อมั่นใคร ทุกอย่างต้องทำตามลำพัง ทั้งๆ ที่เครียดสุดๆ อยู่แล้ว

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands มัก มีการจัดการกับความสัมพันธ์อย่างใดอย่างหนึ่ง อาจมองที่ผลประโยชน์ทางการงาน หรือพยายามจัดสรรทุกอย่างให้ราบรื่น ในบางคู่มีความนับถือกันอย่างมากในเรื่องงาน แต่ไม่ค่อยโรแมนติคหรอกนะ

           สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles การ เงินเด่นเด้งค่ะ หมายถึงทรัพย์สินที่คุณมีอยู่เป็นจำนวนไม่น้อย ทุนที่มั่นคง หรือรายได้งามๆ เพียงแต่ว่าสำหรับคุณมันยังไม่ “มาก” พอ

           ธุรกิจ การงาน Three of Cups การ งานมีแนวโน้มสดใสค่ะ คุณอาจได้งานต่อยอดจากเดิม หรือมีผู้เข้ามาร่วมทีมใหม่ๆ มองการณ์ไกลเห็นลู่ทางข้างหน้า หากมีเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ จะเสริมทีมกันได้ดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands การไม่ยอมรับความสามารถผู้อื่น หรือไม่ยอมรับว่าตัวคุณเองก็ต้องการการเติมสิ่งใหม่ๆ ให้สมองเหมือนกัน

           คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ไพ่ ใบนี้อาจแสดงความสัมพันธ์ที่คลุมเครือ การอยู่ในโลกส่วนตัว ความคิดสองขั้วที่ขัดแย้งกัน ให้คุณฟังเสียงสัญชาตญาณตัวเอง ใช้สมองเข้าประกอบกับอารมณ์ หาจุดสมดุลให้ได้ ในบางคนหมายถึงการมองหาผู้ช่วยเหลือหรือตัวกลางที่ชาญฉลาด จะช่วยแก้ปัญหาให้คุณราศิธนู (Sagittarius)  ราศีธนู Sagittarius (16 ธค.-13 มค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords ค่อน ข้างหนักทีเดียวค่ะ หมายถึงบุคคลหรือสถานการณ์ที่ต้องใช้แรงกายแรงใจเข้าฝ่าฟัน การตกอยู่ในสภาพแวดล้อมกดดัน ต้องรับศึกหนักขวางหน้า เลี่ยงไม่ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress ความ สัมพันธ์ของไพ่ใบนี้ มักหมายถึงคู่ผัวตัวเมีย การอยู่กิน การวางรากฐานชีวิตร่วมกัน การสัมพันธ์ลึกซึ้ง การถือกำเนิด การตั้งครรภ์ และการที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งสนับสนุนกันในเรื่องเศรษฐกิจด้วย

           สถานการณ์การเงิน The Devil คุณ อาจมีภาระหนี้ผูกพัน หรือมีเรื่องใช้จ่ายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ใช้เงินเกินงบเพราะกิเลส อย่างไรก็ดี ระวังการพัวพันกับเงินต้องห้าม งบลับต่างๆ

           ธุรกิจ การงาน Queen of Wands ดีมากค่ะ แสดงถึงการจัดการงานลุล่วงด้วยดี ได้รับตำแหน่งใหม่ ได้ปรับบทบาท ได้นำทีม หรือร่วมงานกับคนเก่ง ทำให้ทุกอย่างราบรื่น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ความลับไม่มีในโลก อีกอย่างหนึ่งคือ ความคิดพลิกแพลงแผลงๆ ไม่ประสบความสำเร็จ อ้อ ระวังข้าวของสูญหายด้วยค่ะ

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles คุณ น่าจะมีช่วงเวลาน้ำขึ้นให้รีบตักนะคะ เป็นเวลาดีๆ สำหรับคนขยัน คนที่มีทักษะส่วนตัว การงานขยายไปได้อีกไกล ยิ่งทำมากเท่าไหร่ ยิ่งได้รับผลตอบแทนงามๆ เป็นเงาตามตัวราศีมังกร (Capricorn)  ราศีมังกร Capricorn (14 มค.-12 กพ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands การงานที่ต้องมุ่งข้างหน้า การรุก การกำหนดเป้าหมายชัดเจน ความพร้อมในการเดินทาง มีโอกาสได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ค่ะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups หาก คุณอยู่ใกล้คนรัก ก็มักมีเรื่องเหินห่างทางใจ หรือบางทีอาจเป็นความไกลที่เกิดขึ้นจริงๆ เพราะนี่เป็นไพ่ของการพลัดพรากจากกัน การอยู่ในที่ๆ ไม่สะดวกสบาย ความคิดถึงที่ทำให้ปวดร้าว

           สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles การเงินเป็นไปด้วยดีค่ะ มีฐานะดี มีทุน มีโอกาส มีความก้าวหน้าทางการเงิน ข้อนี้ไม่มีอะไรน่าห่วง

           ธุรกิจ การงาน Ten of Cups ไพ่ ของความรักความสุข การร่วมงานกับญาติมิตร อยู่ในบรรยากาศอบอุ่น หมายถึงบริษัทหรือหน่วยงานที่พนักงานมีน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ถือว่าได้ทำในสิ่งที่ตัวเองมีความสุข 

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles การจัดการเกี่ยวกับเงินก้อนใหญ่ หรือความสัมพันธ์กับบุคคลที่เป็นเจ้าของเงิน

           คำแนะนำพิเศษ Death อาจ มีสิ่งที่ต้องยอมรับว่ามันเปลี่ยนไปแล้วจริงๆ การสิ้นสุดสัมพันธ์ การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต หรืองานการที่ต้องตัดใจ ตัดขาด หรือหัวใจคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะรับความเจ็บปวดที่เกิดขึ้น แต่ก็ต้องปล่อยมันเป็นไปราศีกุมภ์ (Aquarius)  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 กพ.-13 มีค.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords เรื่องรกหู รกใจ หรือข่าวลือข่าวร้ายที่มาจากบรรยากาศรอบตัว การต้องยืนหยัดในที่ๆ ไม่มีความแน่นอนอย่างหนัก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords อาจมีปัญหาที่ทำให้คุณพูดไม่ออกบอกไม่ถูก โดนกดดัน หรือเข้าติดมุมในด้วยความเจ็บปวด ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น มีเรื่องแก้ไขไม่ได้

           สถานการณ์การเงิน Ten of Wands ขึ้น อยู่กับการงานค่ะ ตอนนี้งานเยอะมากหรือเปล่าคะ ยังไม่เห็นตัวเงินเด่นๆ ในเวลานี้ แต่เมื่อไหร่ที่คุณถึงปลายทางก็จะได้รับค่าตอบแทนตามที่หวังไว้

           ธุรกิจ การงาน The Hermit เหมาะ สำหรับผู้ที่เป็นครูบาอาจารย์ นักศึกษา นักวิจัย เพราะจะมีสิ่งผลักดันให้คุณได้ใช้สมาธิมากขึ้น แต่ในบางคนหมายถึงการทบทวนเส้นทางอาชีพตัวเอง ส่วนใครมองหางานทำใหม่ๆ เป็นช่วงเงียบหน่อยค่ะ ไม่ค่อยมีความคืบหน้า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands ความสำเร็จที่เหมือนใกล้อยู่แค่เอื้อม กลับห่างออกไปอีกแล้ว

           คำแนะนำพิเศษ The Star ไพ่ แห่งความหวัง คำอธิษฐานที่จะเป็นจริง การบอกถึงอนาคตที่สงบสุข ความสุขภายใน การได้รับสิ่งดีๆ จากมิตรภาพ หรือไม่ว่าอะไรก็ตามที่คุณปรารถนาอย่างแท้จริง จะได้รับในที่สุดราศีมีน (Pisces)  ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เมย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands การ สู้กับปัญหาเฉพาะหน้าจำนวนมาก เรื่องเก่าเรื่องใหม่มา ต้องรับมือกับอุปสรรคที่มีทั้งเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ แต่ข้อดีคือคุณจะฝ่าฟันได้ในที่สุด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups คุณ อาจมีรักซ้อนซ่อนใจ ซ่อนใครหลังม่าน หรือมีแนวคิดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ไม่อยากบอกใคร ในบางคนมองดูดีๆ คนรักของคุณมีคนอื่นหรือเปล่า

           สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles มัก มีเงินก้อนใหม่ๆ เข้ามาค่ะ อาจจะก้อนเล็ก หรือเป็นข่าวดีเล็กๆ น้อยๆ ได้ใช้เงินกับชีวิตส่วนตัว ให้กับบุตรหลานบริวาร ช่วยเหลือคนอายุน้อยกว่า แต่ไม่ถือว่าเป็นปัญหาค่ะ

           ธุรกิจ การงานThe Hierophant หมาย ถึงงานที่ดำเนินไปได้สงบเรียบร้อยดี แต่บางครั้งก็เป็นการร่วมงานกับคนที่มีแนวคิดอนุรักษ์นิยม ให้แนวคิดน่าสนใจ แต่ก็ต้องดูว่าปรับใช้ได้มากน้อยแค่ไหน กรณีเป็นผู้น้อยจะมีผู้ใหญ่ให้ความเมตตา ส่วนถ้าคุณเป็นผู้ใหญ่คงต้องเมตตาผู้อื่นให้มาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement ข่าวที่มีผลต่อชีวิตคุณ สิ่งที่ประกาศออกมาเพื่อให้คุณใช้โอกาสนั้นๆ แต่ว่าคุณไม่ทันได้ยินนะสิ

           คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man อาจ มีการแลกเปลี่ยนหรือการเสียสละครั้งสำคัญเกิดขึ้น การยอมรับในสิ่งที่แก้ไขไม่ได้ แต่คุณต้องจำใจปรับที่ตัวเองมากกว่า บางคนเข้าสู่รูปแบบชีวิตใหม่ๆ ตัดความสะดวกสบายหลายอย่างออกไป ปรับทัศนคติต่อเรื่องหลายเรื่อง เพื่อจะพบว่าจริงๆ แล้ว ไม่ต้องมีวัตถุอะไรมาก ก็มีความสุขถมไป

Comment

Comment:

Tweet

lv classic watches parmigiani watchesjaeger lecoultre hublot watchesroyal oak watches colt watches.

#7 By replica watches (101.66.94.129) on 2012-03-03 13:03

New clothing designer Wear shopParty dress Ebay vintageDresses Vintage wedding gowns.

#6 By Casual Dresses (101.66.52.123) on 2012-02-29 09:29

and recognize that among the nations to titanium the dial is decorated with cartier while mining has the potential .

#5 By wow buy gold (101.66.58.166) on 2011-12-21 11:43

decided to do some good things to Clocks foreign trade accounting for of the best selling sports watch brand .

#4 By buy cheap wow gold (101.66.56.147) on 2011-12-09 07:51

showing the unique artistic charm Tissot Reverso Squadra Lady968 automatic lives in Hanyang he was a shopping mall .

#3 By cheep wow gold (101.66.48.120) on 2011-10-24 07:34

ไม่แม่นเลย

#2 By ... (124.120.58.242) on 2010-08-18 10:34

sad smile

#1 By นา (222.123.137.69) on 2010-07-29 10:09

Recommend